Quay lại

TRAO TẶNG SỐ TIẾT KIỆM CHO GIA ĐÌNH CÁN BỘ CHIẾN SỸ CS PCCC & CNCH TỈNH BÌNH PHƯỚC HY SINH KHI LÀM NHIỆM VỤ

Trong khuôn khổ hoạt động tri ân các cán bộ chiến sỹ (CBCS) cảnh sát PCCC tỉnh Bình Phước hy sinh và bị thương khi làm nhiệm vụ, ngày 18/01, Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Phước đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình 2 CBCS hy sinh: Thiếu úy Ngô Quang Sang và Binh nhất Hồ Kiết Tường, đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 cuốn sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 30 triệu đồng).

Tại nhà 2 chiến sỹ, Đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình 2 chiến sỹ hy sinh, thắp nén hương tri ân, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của 2 chiến sỹ.

Thừa ủy quyền Chủ tịch Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam trao tặng sổ tiết kiệm đến đại diện gia đình của 2 chiến sỹ hy sinh, ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban chấp hành, phó trưởng ban kiểm tra Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam mong rằng chút quà tuy nhỏ nhưng sẽ là tấm chân tình gửi gắm đến các gia đình, là tình cảm, sự biết ơn và tri ân đến các anh đã không chần chừ, không do dự, nhanh chóng đến hiện trường thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Dịp này, đại diện Hội phụ nữ khối quản lý hành chính, chi đoàn Phòng tham mưu Công an tỉnh và đại diện các gia đình có CBCS bị thương cũng đã đến thắp nén hương cho 2 chiến sỹ hy, trao tặng quà cho thân nhân gia đình, chia sẽ mất mát đau thương  cùng với gia đình đồng chí đồng đội.

Đây là hoạt động tri ân nằm trong khuôn khổ hoạt động của Quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sáng lập. Mục đích của Quỹ là cùng cộng đồng tri ân, hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng PCCC & CNCH không may bị thương, hy sinh hoặc lập thành tích đặc biệt khi làm nhiệm vụ, cũng như người dân khi trực tiếp tham gia thực hiện và hỗ trợ công tác PCCC & CNCH, lập thành tích đặc biệt.

Ngày 17/01, Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Phước đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh để thăm hỏi, động viên và tặng quà 4 cán bộ chiến sỹ PCCC & CNCH Công an tỉnh Bình Phước bị thương trên đường đi làm nhiệm vụ.