Quay lại

HIỆP HỘI TRAO ĐỔI VỚI VOV GIAO THÔNG, CHỦ ĐỀ "PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY TẠI ĐÔ THỊ: CÓ CẦN QUY ĐỊNH ĐẶC THÙ?"

Không chỉ gia tăng về số vụ lẫn mức độ thiệt hại, tình hình cháy, nổ tại đô thị được nhận định ngày càng có diễn biến phức tạp. Trong khi đó, công tác PCCC và xử phạt các vi phạm phòng cháy đều đang gặp khó do thiếu những quy định gắn với đặc thù đô thị. Điều này khiến lực lượng làm nhiệm vụ, chính quyền và người dân, doanh nghiệp đều lúng túng.

Vậy, các đô thị lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM có cần có các tiêu chuẩn, quy chuẩn PCCC riêng? Nếu có, thì phạm vi, lĩnh vực nào cần quy định đặc thù?

Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn chia sẻ của Ông Bùi Xuân Thái - Trưởng ban Thông tin truyền thông - Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam và Thiếu tá Nguyễn Hùng Dũng, Phó Đội trưởng Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH (PC07), Công an Tp. Hà Nội tại Diễn đàn 91 với chủ đề: Phòng cháy, chữa cháy tại đô thị: Có cần quy định đặc thù?, 16h - 17h thứ Bảy (28/10), trực tiếp trên VOV Giao thông FM91mhz và vovgiaothong.vn.

Quý Hội viên vui lòng tham khảo tại đường dẫn: Phòng cháy, chữa cháy tại đô thị: Có cần quy định đặc thù? (vovgiaothong.vn)